Back
Lãnh đạo Công an tỉnh kiểm tra công tác tấn công tội phạm tại Công an huyện Kế Sách
Sáng ngày 07/11, đồng chí Đại tá Phạm Quốc Việt, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng đoàn công tác đến kiểm tra công tác triển khai thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh, trật tự dịp Lễ hội Oóc Om Bóc- Đua ghe Ngo Sóc Trăng lần thứ III, khu vực đồng bằng sông Cửu Long năm 2017 tại Công an huyện Kế Sách.

Đoàn kiểm tra làm việc tại Công an huyện Kế Sách

Qua gần 01 tháng thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, Công an huyện đã phối hợp tấn công, trấn áp được 296 đối tượng và tụ điểm, đạt chỉ tiêu trên 123%. Trên lĩnh vực đấu tranh phòng, chống tội phạm hình sự, đã xảy ra 03 vụ, giảm 01 vụ so với thời gian liền kề. Ngoài ra, lực lượng Công an phối hợp với các ban ngành, đoàn thể giáo dục và cho cam kết không tái phạm 168 đối tượng có tiền án, tiền sự, có biểu hiện vi phạm pháp luật, vi phạm trật tự an toàn giao thông; công tác quản lý hành chính, trật tự an toàn giao thông cũng được chú trọng. Từ đó, tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn được giữ vững ổn định.
           Thay mặt đoàn, đồng chí Phó Giám đốc đề nghị thời gian tới Công an huyện Kế Sách đẩy nhanh tiến độ công tác điều tra, khám phá các vụ án xảy ra, tập trung triệt xóa các tụ điểm tệ nạn đánh bạc, tăng cường công tác tuyên truyền pháp luật bằng nhiều nội dung, hình thức phong phú; huy động các ban ngành, đoàn thể và nhân dân tham gia đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn./.