Vés enrere
Khối thi đua số 4, tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2017
Sáng ngày 31/10, tại Công an huyện Trần Đề, Khối thi đua số 4, Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2017. Đến dự có đồng chí Đại tá Phạm Quốc Việt, Phó Giám đốc, Phó Chủ tịch Hội đồng Thi đua khen thưởng Công an tỉnh.

Đồng chí Đại tá Phạm Quốc Việt, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại hội nghị

Năm 2017, Công an các huyện, thị xã, thành phố thuộc Khối thi đua số 4 đã xây dựng tổ chức thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu, nhiệm vụ chuyên môn theo chương trình công tác năm đề ra. Qua đó, đã triển khai nhiều biện pháp trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Kết quả loại tội phạm rất nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng được kiềm chế, tỷ lệ khám phá án cao; công tác điều tra, truy tố, xét xử, thi hành án đúng theo quy định của pháp luật, không xảy ra trường hợp oan sai; tai nạn giao thông kiềm chế giảm so với cùng kỳ; phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc được các đơn vị, địa phương triển khai với nhiều nội dung, hình thức phong phú được quần chúng nhân dân ủng hộ, từ đó, góp phần quan trọng trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm.

Tại hội nghị các thành viên Khối thi đua số 4 đã tiến hành bầu chọn suy tôn các danh hiệu thi đua năm 2017.

Minh Tấn