Công an tỉnh Sóc Trăng phát lệnh tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018
Công an tỉnh Sóc Trăng vừa tổ chức Lễ phát lệnh mở cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm đảm bảo an ninh, trật tự Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018 và các lễ hội đầu năm. Đồng chí đại tá Phạm Quốc Việt - Phó Giám đốc Công an tỉnh dự, chủ trì và phát lệnh tấn công.
Quang cảnh Lễ phát lệnh tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018
        Thời gian diễn ra cao điểm là từ ngày 16/12/2017 đến ngày 28/02/2018, theo đó, Công an các đơn vị, địa phương tập trung lực lượng, phương tiện nghiệp vụ tấn công trấn áp mạnh các băng, nhóm tội phạm tín dụng đen, các đối tượng hình sự, kinh tế, ma túy, các hoạt động buôn lậu, hàng cấm và gian lận thương mại; đẩy mạnh truy bắt và vận động các đối tượng truy nã ra đầu thú; triệt xóa và vô hiệu hóa các điểm, tụ điểm tệ nạn xã hội như: mại dâm, cờ bạc, ma túy… nhất là các hình thức đánh bạc thông qua trò chơi điện tử game bắn cá. Phát động mạnh mẽ phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc, tăng cường công tác tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân nâng cao cảnh giác phòng ngừa, tố giác tội phạm; chủ động phối hợp với các Sở, ban ngành, đoàn thể trong đấu tranh phòng, chống tội phạm, nhất là trong việc phân công quản lý, giáo dục, cảm hóa các đối tượng vi phạm pháp luật tại địa phương.
Đại tá Phạm Quốc Việt - Phó Giám đốc Công an tỉnh phát lệnh tấn công
        Đồng chí đại tá Phạm Quốc Việt - Phó Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu Công an các đơn vị, địa phương cần triển khai thực hiện Kế hoạch tấn công, trấn áp tội phạm có trọng tâm, trọng điểm đúng theo nội dung chỉ đạo, đảm bảo tuyệt đối an ninh, trật tự trên địa bàn tỉnh; tăng cường công tác tuyên truyền kết quả thực hiện cao điểm, biểu dương và khen thưởng kịp thời các tập thể, cá nhân lập thành tích xuất sắc./.