Atrás
Tổng cục Cảnh sát kiểm tra công tác tại Công an tỉnh Sóc Trăng
Chiều ngày 10/01/2018, Đoàn công tác số 4 do Trung tướng Nguyễn Công Sơn, Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục cảnh sát làm Trưởng đoàn đến kiểm tra, đôn đốc công tác tấn công, trấn áp tội phạm đảm bảo ANTT Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 tại Công an tỉnh Sóc Trăng.

Trung tướng Nguyễn Công Sơn phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Đại tá Thái Văn Đợi, Phó Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng đã báo cáo với đồng chí Trưởng đoàn và Đoàn công tác những kết quả cơ bản mà đơn vị đạt được qua gần 01 tháng thực hiện cao điểm. Theo đó, Công an tỉnh đã tiến hành sơ kết và chỉ đạo Công an các đơn vị, địa phương khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc chương trình công tác đề ra, đảm bảo trật tự an toàn giao thông, giải quyết ổn định tình hình liên quan đến an ninh nội bộ, an ninh tôn giáo, không để hình thành các “điểm nóng” phức tạp về an ninh, trật tự, tập trung phát hiện và xử lý nghiêm các vi phạm pháp luật kinh tế, ma túy, môi trường, an toàn thực phẩm.

Trung tướng Nguyễn Công Sơn đã ghi nhận những nỗ lực của lực lượng Công an tỉnh Sóc Trăng trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm; đồng thời đề nghị Công an tỉnh tiếp tục phát huy kết quả đạt được, chủ động làm tốt công tác nắm tình hình, kiểm tra, đôn đốc triển khai thực hiện đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, thực hiện tốt các mặt công tác, từng bước kiềm chế tội phạm xảy ra; đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018./.
Nguyễn Hoàng-Tuyết Nhung