Atrás
Tuyên truyền Luật giao thông đường bộ và phòng chống ma túy tại trường Cao đẳng Nghề
Tối ngày 19/12, Công an Phường 7, thành phố Sóc Trăng phối hợp với trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng vừa tổ chức buổi tuyên truyền về Luật giao thông đường bộ và phòng, chống ma túy cho hơn 200 học sinh, sinh viên.

Quang cảnh buổi tuyên truyền

Tại buổi tuyên truyền, đại diện các đội nghiệp vụ của Công an thành phố Sóc Trăng đã tuyên truyền các nội dung cơ bản của Luật Giao thông đường bộ, tập trung vào kỹ năng tham gia giao thông, các hành vi ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông như: tự giác chấp hành nghiêm quy tắc giao thông đường bộ; cách xử lý các tình huống khi có tai nạn giao thông xảy ra; các biển báo và tín hiệu đèn giao thông; kiến thức pháp luật về an toàn giao thông đường bộ; các nguy cơ mất an toàn giao thông và biện pháp phòng tránh, một số nhận thức cơ bản về ma túy, các chất ma túy thường gặp ở Việt Nam. Những tác hại nguy hiểm của ma túy cho bản thân và gia đình khi sử dụng  ma túy và những dấu hiệu cơ bản nhận biết người nghiện ma túy.
        Qua buổi tuyên truyền, giúp các em học sinh, sinh viên nâng cao ý thức việc chấp hành tốt Luật giao thông đường bộ, đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người, trở thành những tuyên truyền viên tích cực tuyên truyền đến người thân, bạn bè, gia đình chấp hành tôt luật giao thông đường bộ và đấu tranh đẩy lùi tệ nạn xã hội, đặc biệt là ma túy.
Đ.T