Lãnh đạo Công an tỉnh thăm, chúc mừng Lễ Giáng sinh năm 2017 trên địa bàn tỉnh
Sáng ngày 20/12, Đoàn công tác của Công an tỉnh Sóc Trăng do đồng chí Đại tá Lê Minh Quang, Giám đốc Công an tỉnh dẫn đầu đã đến thăm, chúc mừng lễ Giáng sinh của đồng bào Công giáo tại Dòng Mến thánh giá Cần Thơ, Dòng Chúa quan phòng, thành phố Sóc Trăng, nhà thờ Trung Hải, nhà thờ Đại Hải, nhà thờ Nam Hải, huyện Kế Sách.

Đại tá Lê Minh Quang - Giám đốc Công an tỉnh cùng đoàn công tác tặng quà tại Dòng Mến Thánh giá Cần Thơ, thành phố Sóc Trăng

Tại các nơi đến, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và gửi lời chúc mừng đến các vị linh mục, chức sắc và bà con giáo dân trên địa bàn có một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc, luôn sống tốt đời đẹp đạo. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đánh giá cao vai trò của các vị linh mục, chức sắc tôn giáo trong giáo phận đã xây dựng được khối đại đoàn kết dân tộc, đóng góp tích cực vào các phong trào thi đua, xây dựng nông thôn mới. Đồng thời, mong muốn các vị linh mục, chức sắc và bà con giáo dân tiếp tục phát huy hơn nữa trong việc tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thắt chặt tình đoàn kết, cùng với lực lượng Công an giữ gìn an ninh, trật tự, góp phần thực hiện thành công các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

Đại tá Lê Minh Quang - Giám đốc Công an tỉnh cùng đoàn công tác tặng quà tại nhà thờ Nam Hải, huyện Kế Sách

Trong ngày, đại tá Nguyễn Minh Ngọc - Phó Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng cùng đoàn công tác cũng đã đến thăm, chúc mừng lễ Giáng sinh năm 2017 tại nhà thờ Sóc Trăng, thành phố Sóc Trăng, nhà thờ Đại Ngãi, huyện Long Phú, nhà thờ Ngan Rô, huyện Trần Đề và Hội thánh Tin lành huyện Kế Sách.

Đại tá Nguyễn Minh Ngọc - Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng quà tại nhà thờ Đại Ngãi

Đại tá Nguyễn Minh Ngọc - Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng quà tại Hội thánh Tin lành huyện Kế Sách

Cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Công an tỉnh, các vị linh mục, mục sư chia sẻ sẽ tiếp tục vận động giáo dân, tín hữu thực hiện tốt trách nhiệm của người công dân, sống tốt đời đẹp đạo, kính Chúa yêu nước, sống phúc âm trong lòng dân tộc, cùng chung tay xây dựng quê hương ngày càng phát triển, giàu đẹp./.

Minh Tấn - Đức Trung