Công an tỉnh tổ chức Lễ Chào cờ đầu năm 2018
Sáng ngày 02/01/2018, Công an tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức Lễ chào cờ đầu năm nhằm khẳng định lòng trung thành với Tổ quốc và thể hiện quyết tâm tiếp tục đảm bảo tình hình an ninh trật tự, bảo vệ cuộc sống bình yên của nhân dân.
Quang cảnh Lễ Chào cờ đầu năm 2018
        Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Công an Tỉnh, đại tá Lê Minh Quang - Giám đốc Công an tỉnh đã nhận xét buổi chào cờ; trong đó nêu rõ, trong tháng 12/2017 vừa qua, lực lượng Công an tỉnh nhà đã triển khai có hiệu quả công tác giữ gìn An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đã góp phần kiềm chế gia tăng tội phạm, giữ vững ổn định chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh. Đặc biệt, trước diễn biến phức tạp của cơn bão số 16 (bão Tembin), Công an tỉnh đã tập trung cao độ, huy động tất cả cán bộ, chiến sỹ và mọi phương tiện, phối hợp chặt chẽ với các ngành sẵn sàng ứng phó. Bên cạnh đó, công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng tiếp tục được đẩy mạnh, công tác giáo dục chính trị tư tưởng được quan tâm, nghiêm túc chấp hành giờ giấc làm việc, lễ tiết tác phong, thái độ văn hóa ứng xử trong tiếp dân, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sỹ Công an.
Đại tá Lê Minh Quang - Giám đốc Công an tỉnh nhận xét tại Lễ Chào cờ đầu năm 2018
        Nhìn lại năm 2017, lực lượng Công an toàn tỉnh đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, nổi bật là đã làm tốt công tác tham mưa cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh kịp thời ban hành nhiều văn bản lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện có hiệu quả công tác đảm bảo an ninh, trật tự. Tăng cường các biện pháp phòng ngừa xã hội, phòng ngừa nghiệp vụ trong đấu tranh phòng, chống tội phạm; mở nhiều đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, từ đó an ninh, trật tự có nhiều chuyển biến tích cực.
        Trong tháng 01/2018, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu các đơn vị, địa phương tập trung lực lượng thực hiện có hiệu quả cao điểm tấn công, trấn áp các loại tội phạm, đảm bảo an toàn giao thông, an toàn vệ sinh thực phẩm, phòng chống buôn lậu, hàng giả trong dịp Tết, đảm bảo an ninh, trật tự cho nhân dân vui xuân đón Tết Mậu Tuất 2018./.

Đức Trung - Nguyễn Hoàng