Lãnh đạo Công an tỉnh kiểm tra công tác ứng trực phòng, chống bão số 16 tại các địa phương
Tối ngày 24/12 và sáng ngày 25/12/2017 đồng chí Đại tá Phạm Quốc Việt- Phó Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Đại tá Nguyễn Minh Ngọc- Phó Giám đốc Công an tỉnh đã tiến hành kiểm tra công tác ứng trực phòng, chống bão số 16 tại Công an huyện Long Phú, Trần Đề và Cù Lao Dung.

Đồng chí Đại tá Phạm Quốc Việt- Phó Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra công tác ứng trực phòng, chống bão số 16 tại Công an huyện Trần Đề

Theo báo cáo nhanh của các địa phương,  trước diễn biến phức tạp của bão số 16, Ban chỉ đạo phòng, chống lụt bão các đơn vị đã triển khai các phương án ứng phó với bão, với mục tiêu là đảm bảo tính mạng của người dân, cố gắng giảm thiệt hại đến mức thấp nhất về vật chất, tài sản của nhân dân.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Minh Ngọc- Phó Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra công tác ứng trực phòng, chống bão số 16 tại Công an huyện Long Phú

Các đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu các đơn vị kịp thời, chủ động ứng phó với diễn biến của cơn bão số 16.  Đồng thời, bảo quản hồ sơ nghiệp vụ, tài sản, phương tiện của đơn vị và có phương án sẵn sàng ứng cứu, hỗ trợ, bảo vệ tính mạng và tài sản của nhân dân./.

Nguyễn Hoàng-Tuyết Nhung