Công an Sóc Trăng tuyên truyền công tác phòng, chống tội phạm cho cán bộ, nhân viên ngân hàng
Sáng ngày 14/12, Công an tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Ngân hàng Nhà nước Việt Nam - Chi nhánh tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội nghị tuyên truyền pháp luật về phòng, chống khủng bố và tội phạm trên lĩnh vực ngân hàng cho cán bộ, nhân viên ngân hàng, các tổ chức tín dụng trên địa bàn tỉnh.

Quang cảnh buổi tuyên truyền pháp luật về phòng, chống khủng bố và tội phạm trên lĩnh vực ngân hàng

Tại hội nghị, đại diện các đơn vị nghiệp vụ, Công an tỉnh đã thông tin tình hình tội phạm về hình sự, kinh tế, ma túy đặc biệt là tội phạm trên lĩnh vực ngân hàng diễn ra trong cả nước và trao đổi một số thông tin về tình hình khủng bố trên thế giới. Trên cơ sở đó, đề ra các biện pháp xử lý cụ thể giúp cho lãnh đạo ngân hàng và từng cán bộ, nhân viên của đơn vị thực hiện theo quy định của pháp luật.
          Những kiến thức trên sẽ giúp cho lãnh đạo, đội ngũ cán bộ, nhân viên ngân hàng nâng cao ý thức trách nhiệm và tinh thần cảnh giác phòng, chống tội phạm. Đồng thời phát hiện và ngăn chặn kịp thời các hành động khủng bố, bảo đảm an ninh, an toàn về người, tài sản và hoạt động ngân hàng trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng./.
MT.