Công an tỉnh khai giang lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng, Khóa I - năm 2017
Chiều ngày 27/11, Đảng ủy Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng, khóa I - năm 2017. Đồng chí Đại tá Phạm Quốc Việt, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đến dự và phát biểu chỉ đạo.

Quang cảnh lễ khai giảng

Tham gia lớp học có 55 đồng chí là đoàn viên và quần chúng ưu tú ở các cơ sở đảng thuộc Đảng ủy Công an tỉnh. Trong thời gian 05 ngày học tập, các học viên sẽ được triển khai 05 chuyên đề gồm: Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Đại tá Phạm Quốc Việt, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo lễ khai giảng

Phát biểu chỉ đạo lễ khai giảng, đồng chí Đại tá Phạm Quốc Việt, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu các đồng chí báo cáo viên trong triển khai phải thật sự tâm huyết, truyền đạt những kiến thức cơ bản, trọng tâm theo nội dung của chuyên đề giúp học viên nắm vững những vấn đề cốt lõi. Đối với các học viên phải thể hiện hết tinh thần trách nhiệm của mình, chấp hành nghiêm quy định của lớp học, tiếp thu kiến thức đã học vào thực tiễn./.

Minh Tấn