Lễ Công bố quyết định về công tác cán bộ năm 2018
Chiều ngày 05/01/2018, Công an tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức Lễ Công bố quyết định của Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị Công an nhân dân về việc điều động cán bộ. Đồng chí đại tá Lê Minh Quang - Giám đốc Công an tỉnh dự, chủ trì hội nghị và trao quyết định.

Quang cảnh buổi lễ

Nhằm kiện toàn bộ máy tổ chức cho Công an tỉnh Sóc Trăng, Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị Công an nhân dân đã ký quyết định điều động 05 đồng chí đang giữ các chức vụ Trưởng phòng, Trưởng Công an cấp huyện về nhận nhiệm vụ Trưởng Phòng Cảnh sát Đường thủy, Trưởng Phòng Cảnh sát Hình sự, Trưởng phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về Trật tự xã hội, Trưởng Công an thành phố Sóc Trăng và Trưởng Công an huyện Mỹ Xuyên, đồng thời công bố quyết định cho 06 đồng chí được giao phụ trách các đơn vị trong thời gian chờ cấp có thẩm quyền bổ nhiệm cấp trưởng.

Ban Giám đốc Công an tỉnh chụp hình lưu niệm với các đồng chí nhận quyết định

Phát biểu tại buổi lễ, đại tá Lê Minh Quang - Giám đốc Công an tỉnh đã chúc mừng các đồng chí vừa nhận quyết định, đồng thời yêu cầu các đồng chí tiếp tục phát huy những thành tích đạt được và đoàn kết thống nhất nội bộ để góp phần cùng tập thể đơn vị hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh phân công./.

Đ.T