Phòng Cảnh sát Cơ động báo cáo công tác huấn luyện năm 2017
Phòng cảnh sát Cơ động Công an tỉnh Sóc Trăng vừa tổ chức lễ báo cáo kết quả huấn luyện năm 2017. Đến dự và phát biểu tại buổi lễ có lãnh đạo một số đơn vị chức năng và các đồng chí trong ban chỉ đạo khung huấn luyện.

Thực hiện kế hoạch của Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động về việc hướng dẫn công tác huấn luyện nâng cao điều lệnh, quân sự, võ thuật năm 2017 và kế hoạch tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật thường xuyên của Giám đốc Công an tỉnh. Qua thời gian tập luyện khẩn trương, nghiêm túc, cán bộ, chiến sĩ của đơn vị Phòng Cảnh sát Cơ động đã khắc phục mọi khó khăn, gian khổ hoàn thành xuất sắc các bài huấn luyện theo chương trình, kế hoạch đề ra. Trong đó, nổi bật là thực hiện tốt các bài võ thuật tổng hợp của lực lượng Công an nhân dân, các nội dung kỹ chiến thuật quân sự, võ thuật, huấn luyện, sử dụng chó nghiệp vụ và kỹ thuật tác chiến tại các khu nhà cao tầng. Theo đánh giá chung, buổi biểu diễn báo cáo đã diễn ra thành công tốt đẹp, đáp ứng tốt các yêu cầu, nhiệm vụ đặt ra.

Cảnh sát cơ động diễn tình huống tác chiến tại khu vực nhà cao tầng

Qua báo cáo công tác huấn luyện hàng năm nhằm giúp cán bộ, chiến sĩ nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đặc biệt là thực hiện nhuần nhuyễn kỹ thuật quân sự và võ thuật. Đồng thời cao ý thức tự giác chấp hành Chỉ thị, mệnh lệnh và Điều lệnh Công an Nhân dân...Qua đó góp phần xây dựng lực lượng Cảnh sát Cơ động từng bước chính quy, tinh nhuệ và hiện đại, xứng đáng là lực lượng đi đầu trong công tác đấu tranh, phòng, chống các loại tội phạm, bảo vệ sự bình yên, hạnh phúc của Nhân dân./.

Hoài Nhân