Triển khai các quy định về công tác cán bộ trong Công an tỉnh
Công an tỉnh Sóc Trăng vừa tổ chức hội nghị triển khai các văn bản hướng dẫn thực hiện quy định về công tác cán bộ cho lực lượng Công an toàn tỉnh. Đồng chí Đại tá Phạm Quốc Việt - Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.

Các đại biểu tham dự hội nghị được lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ triển khai một số văn bản có liên quan như: Chỉ thị số 03/CT-BCA-X11 ngày 27/6/2017 của Bộ trưởng Bộ Công an về tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của Công an các cấp trong tổ chức thực hiện bảo hiểm y tế đối với cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân; Công văn số 699/H50-P6 ngày 08/5/2017 của Cục y tế - Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật và Công văn số 1525/BHXH-CSYT, ngày 04/5/2017 của Bảo hiểm xã hội Việt Nam về việc thông tuyến khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế trong Công an nhân dân. Đồng thời trao đổi và hướng dẫn thực hiện các mặt công tác như: nhận xét, đánh giá cán bộ, kê khai minh bạch tài sản, thu nhập và rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ lãnh đạo chỉ huy; các quy định về chế độ, chính sách cho cán bộ, chiến sĩ và dự thảo Thông tư thay thế Thông tư 38/2012/TT-BCA của Bộ trưởng Bộ Công an quy định phân công công tác đối với học viên tốt nghiệp, kết thúc khóa học.

Quang cảnh hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Đại tá Phạm Quốc Việt - Phó Giám đốc Công an tỉnh đề nghị các đồng chí tham dự hội nghị phải tiếp thu nghiêm túc các văn bản được triển khai, đồng thời mạnh dạn trao đổi, thảo luận những vấn đề có liên quan để Công an tỉnh nghiên cứu, tổng hợp và có ý kiến đề xuất, báo cáo với lãnh đạo Bộ Công an nhằm góp phần đảm bảo tốt các chế độ, chính sách và những vấn đề có liên quan đến công tác cán bộ trong lực lượng Công an nhân dân./.

H. Nhân