Công an Sóc Trăng họp báo tháng 11, triển khai nhiệm vụ tháng 12
Sáng ngày 04/12, Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức họp báo tháng 11 và triển khai nhiệm vụ tháng 12/2017. Đồng chí Đại tá Phạm Quốc Việt - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chủ trì buổi họp báo.

Trong tháng 11/2017, Công an tỉnh và các đơn vị, địa phương đã triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, bảo vệ an toàn các mục tiêu, các sự kiện chính trị, văn hóa, xã hội quan trọng, nhất là bảo vệ thành công Lễ hội Oóc Om Bóc - Đua ghe Ngo Sóc Trăng lần thứ III, khu vực đồng bằng sông Cửu Long, tuần lễ cấp cao APEC 2017 và các sự kiện quan trọng khác. Bên cạnh đó, công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm tiếp tục được đẩy mạnh; trên lĩnh vực kinh tế đã phát hiện và xử lý 06 vụ vận chuyển, mua bán thuốc lá điếu nhập lậu; phát hiện 03 trường hợp vi phạm về kinh doanh trò chơi game bắn cá; bắt quả tang và xử lý 166 vụ đánh bạc dưới nhiều hình thức với 365 đối tượng có liên quan...Ngoài ra, công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng cũng có nhiều chuyển biến tích cực, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tiếp tục được đẩy mạnh sâu rộng trong nhân dân. Tuy nhiên, bên cạnh những mặt đã đạt được, trong tháng 11 tình hình tội phạm và tai nạn giao thông cũng còn diễn biến khá phức tạp.
          Phát biểu chỉ đạo tại buổi họp báo, đồng chí Đại tá Phạm Quốc Việt - Phó Giám đốc Công an tỉnh đánh giá cao những thành tích đã đạt được. Đồng thời yêu cầu Công an các đơn vị, địa phương cần tiếp tục khắc phục những khó khăn, tồn tại, tập trung lực lượng làm tốt hơn nữa công tác nắm tình hình, quản lý chặt địa bàn, đấu tranh ngăn chặn có hiệu quả các loại tội phạm, đảm bảo tốt tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn toàn tỉnh trong thời gian tới.

Đại tá Phạm Quốc Việt trao giấy khen cho các tập thể đạt thành tích  trong công tác

bảo vệ Óoc Om Bóc - Đua ghe ngo 2017

Dịp này, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh cũng đã trao giấy khen và tiền thưởng có các đơn vị, cá nhân có thành tích xuất trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự lễ hội Óoc  Om  Bóc - Đua ghe ngo năm 2017./.

H. Nhân