Hội Phụ nữ và Công đoàn Công an tỉnh Sóc Trăng phối hợp Công an huyện Châu Thành tặng “Mái ấm tình thương” cho Hội viên, đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thuận Hòa, huyện Châu Thành
Chiều ngày 10/01/2018 Hội Phụ nữ và Công đoàn Công an tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Công an huyện Châu Thành tổ chức Lễ bàn giao “Mái ấm tình thương” cho chị Thạch Thị Phượng, sinh năm 1980, là hội viên Hội Phụ nữ, đoàn viên Công đoàn Công an huyện Châu Thành với tổng trị giá căn nhà trên 70.000.000 đồng. Trong đó, Hội Phụ nữ Công an tỉnh tài trợ 30.000.000 đồng, Công đoàn Công an tỉnh 10.000.000 đồng, Công an huyện Châu Thành vận động tài trợ 20.000.000 đồng, số còn lại do gia đình đóng góp.

Đại diện Hội Phụ nữ, Công đoàn Công an tỉnh Sóc Trăng, trao nhà tình nghĩa cho gia đình đồng chí Thạch Thị Phượng

Căn nhà mới, khang trang được xây dựng trên phần đất của gia đình thuộc ấp Trà Quýt B, xã Thuận Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng với kết cấu nhà  cấp 4, nền gạch men, tường xi măng, mái tol gồm 01 phòng khách và 02 phòng ngủ cùng các công trình phụ như nhà vệ sinh, trái bếp liền kề…
        Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Hội Phụ nữ, Công đoàn Công an tỉnh và Công an huyện Châu Thành để hỗ trợ cho hội viên, công đoàn viên khó khăn về nhà ở, động viên gia đình tích cực tham gia lao động sản xuất, ổn định cuộc sống gia đình; góp phần tô thắm hình ảnh đẹp của người chiến sĩ CAND trong lòng Nhân dân./.

Hội Phụ nữ Công an tỉnh Sóc Trăng