THÔNG TIN ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ THÔNG TIN ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ

Mọi công dân khi phát hiện các đối tượng hoặc biết thông tin về đối tượng hãy báo ngay cho Phòng cảnh sát truy nã tội phạm Công an tỉnh Sóc Trăng, số 156 Lý Thường Kiệt, khóm 2, phường 1, Thành phố Sóc Trăng.

Số điện thoại: 0299.829552 hoặc cơ quan công an nơi gần nhất biết để xử lý.

Chúng tôi đảm bảo giữ bí mật và khen thưởng cho người cung cấp thông tin có giá trị để bắt giữ đối tượng. Người nào bao che, chứa chấp các đối tượng sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật. Đề nghị thân nhân, gia đình các đối tượng có trách nhiệm vận động, giải thích, sớm đưa các đối tượng ra đầu thú để được hưởng sự khoan hồng của Đảng và Nhà nước./.