Công an Sóc Trăng họp báo tháng 10 và Sơ kết cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm
Sáng ngày 06/11, Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức họp báo tháng 10 và Sơ kết thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh, trật tự dịp Lễ hội Oóc Om Bóc - Đua ghe Ngo Sóc Trăng lần thứ III, khu vực đồng bằng sông Cửu Long năm 2017. Đồng chí Đại tá Lê Minh Quang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì họp báo.

Đồng chí Đại tá Lê Minh Quang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo buổi họp báo

Trong tháng 10, Công an tỉnh và các đơn vị, địa phương đã triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, bảo vệ an toàn các mục tiêu, các sự kiện chính trị, văn hóa xã hội quan trọng, nhất là bảo vệ thành công Lễ hội Oóc Om Bóc - Đua ghe Ngo Sóc Trăng lần thứ III, khu vực đồng bằng sông Cửu Long năm 2017. Lực lượng Công an đã phát hiện 36 vụ phạm pháp hình sự, làm rõ 22 vụ, 26 đối tượng; kiểm tra và xử lý 04 trường hợp vi phạm về kinh doanh trò chơi game bắn cá; bắt quả tang và xử lý 77 vụ đánh bạc, có 187 đối tượng… phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tiếp tục được đẩy mạnh sâu rộng trong nhân dân. Qua 23 ngày triển khai, thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, Công an các đơn vị, địa phương đã tăng cường các biện pháp tấn công đúng trọng tâm, trọng điểm. Từ đó, huy động được các ban ngành, đoàn thể và nhân dân tham gia đảm bảo an ninh trật tự. Nhiều đơn vị, địa phương tấn công, trấn áp tội phạm đạt và vượt chỉ tiêu đăng ký.
          Tháng 11, Công an tỉnh tập trung công tác quản lý, địa bàn đối tượng, ổn định tình hình khi Tuần Lễ cấp cao APEC 2017 diễn ra, thực hiện quyết liệt cao điểm tấn công, trấn áp các loại tội phạm, bài trừ tệ nạn xã hội, đảm bảo trật tự an toàn giao thông, nhằm hạn chế thấp nhất tai nạn giao thông xảy ra trên địa bàn./.

MT